<div>THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN MỸ - VIỆT NAM</div><div>THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP - LẮP DỰNG AN TOÀN</div><div>THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - LẮP DỰNG</div><div>GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ</div><div>GIẢI PHÁP TỐI ƯU</div><div>KINH TẾ - HIỆU QUẢ</div><div>TỐI ƯU THIẾT KẾ - GIÁ CẢ CẠNH TRANH</div><div>CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ ĐẢM BẢO</div><div>SẢN XUẤT TRÊN DÂY TRUYỀN HIỆN ĐẠI</div><div>TỐI ƯU HÓA QUẢN LÝ</div><div>TƯ VẤN TẬN TÂM</div><div>GIÁ CẢ CẠNH TRANH</div>
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Ngày đăng: 01/04/2015 - 2.495 Lượt xem
Quý khách có thể gửi ý kiến đóng góp tới sukienchuyennghiep.vn để chúng tôi có thể hoàn thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng các gói tổ chức sự kiện.
Mr Vũ Hiển
Mr Vũ Hiển
Chủ tịch HĐQT
Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản. Họ là những đối tượng khách hàng cực kỳ kỹ tính, do vậy các công trình của chúng tôi luôn luôn phải có hệ thống các nhà thầu phụ thật sự tốt, chất lượng. Trong suốt 2 năm vừa qua, chúng tôi đã đặt niềm tin vào CPT Việt Nam là nhà thầu phụ duy nhất của chúng tôi về mảng Kết Cấu Thép cho các công trình của mình
Chi tiết
Mr. Nguyễn Như So
Mr. Nguyễn Như So
Chủ tịch HĐQT
TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Với cơ sở hạ tầng rộng khắp cả nước, chúng tôi luôn LỰA CHỌN đối tác CPT Việt Nam là nhà thầu DUY NHẤT thực hiện toàn bộ hệ thống nhà máy, TTTM của Tập Đoàn Dabaco trên khắp cả nước. Tôi đánh giá cao sản phẩm của CPT Việt Nam cung cấp về CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ và GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
Chi tiết
Mr Khanh
Mr Khanh
TGĐ
Trong suốt 5 năm qua hợp tác cùng CPT Việt Nam, chúng tôi đánh giá rất cao về năng lực của CPT, CPT luôn đáp ứng tốt cho chúng tôi về tiêu chí TIẾN ĐỘ và CHẤT LƯỢNG. Do vậy trong tháng 8/2015 chúng tôi tiếp tục LỰA CHỌN CPT là nhà thầu Kết Cấu Thép thực hiện tiếp 02 nhà máy mới của chúng tôi tại Bắc Giang với tổng diện tích nhà xưởng là 28.000 m2.
Chi tiết
Mr Đỗ Trường Khánh
Mr Đỗ Trường Khánh
CEO
Tập đoàn Elmich - CH Séc là 1 trong những tập đoàn hàng đầu châu âu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đồ gia dụng. Năm 2013, chúng tôi khởi công nhà máy đầu tiên tại Việt Nam, Với yêu cầu chặt chẽ về CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - THẨM MỸ ... chúng tôi tin tưởng lựa chọn CPT là đối tác thực hiện hạng mục Kết cấu thép và tôn lợp bao che cho dự án. Sau khi đưa công trình đi vào sử dụng, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn HÀI LÒNG với CPT.
Chi tiết
Mr Quân
Mr Quân
PTGĐ
Trụ sở chính công ty chúng tôi là ở TP HCM, việc quản lý thi công các dự án khu vực ngoài Bắc gặp nhiều khó khăn hơn. Với việc hợp tác cùng CPT từ những dự án đầu tiên tại phía Bắc, qua đó chúng tôi đánh giá cao khả năng quản lý tại công trường của CPT, đặc biệt đội ngũ lắp dựng chuyên nghiệp.
Chi tiết

Để gửi ý kiến về dịch vụ chúng tôi cung cấp, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Mỗi lời nhận xét của Quý vị là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Chân thành cảm ơn!




CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 6
Tổng truy cập: 1401999