<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Vì sao nhà khung thép tiền chế có chi phí rẻ

Cập nhật: 15/10/2018
Lượt xem: 282

Nhà khung thép tiền chế đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Việc lắp dựng nhà khung thép đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết thế nhưng chi phí lại luôn hấp dẫn khách hàng.
 

Vậy vì sao nhà khung thép lai rẻ đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Quá trình đô thị hóa ngày một gia tăng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng ra đời. Ngoài việc cạnh tranh nhau về chất lượng để lấy niềm tin khách hàng thì việc cạnh tranh về giá cũng được đưa lên hàng đầu. Và khách hàng nhận thấy rằng, mình là chủ thể được lợi nhất trong cuộc chiến “không khoan nhượng” này. Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà khung thép tiền chế có chất lượng cùng với mức giá cả hợp lý thì còn gì phải đắn đo nữa.

Trên thực tế, đây chỉ là yếu tố tác động bên ngoài, còn tại sao nhà thép tiết kiệm chi phí đó là dựa những đặc tính nổi trội của nó.
 Thời gian thi công ngắn

Nếu như những công trình xây dựng truyền thống phải mất vài tháng, thậm chí là vài năm mới hoàn thành, và công nhân ròng rã suốt những năm tháng đó để làm việc trên công trường thì nhà khung thép tiền chế chỉ mất vài tuần để hoàn thiện. Trong điều kiện nguồn nhân lực được bổ sung đầy đủ và yêu cầu gấp rút từ khách hàng thì thời gian hoàn thành chỉ trong vài ngày còn là điều có thể thực hiện được.

Ngoài ra, thời gian thi công ngắn có thể mang lại một số lơi ích đi kèm khác như tiết kiệm nguồn nhân lực, giảm tối đa công sức công nhân bỏ ra.

Nhà khung thép tiền chế có mức độ cạnh tranh cao

Trên thị trường, bất kỳ sản phẩm nào có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh thì sản phẩm lại càng có chất lượng và giá thành thấp đi để thu hút khách hàng. Thế nhưng, khách hàng phải là những người rất thông minh mới có thể dự toán ngân sách và chọn ra nhà thầu thích hợp cho công trình của mình.
 Công ty cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng 2 nhà máy và hàng trăm cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn dẫn đầu trong thiết kế, thi công và xây dựng nhà khung thép tiền chế ở công trình nhà xưởng và công trình dân dụng. Tất cả các công trình mà CPT Steel sản xuất đều ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhất để đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt tình cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

 Xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Giá nhà thép tiền chế được tính toán thế nào


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam

Văn phòng đại diện : Tầng 7, Tòa nhà HANICO, đường Hoàng Đạo Thúy, TP. Hà Nội

Nhà máy 1 : Cụm công nghiệp Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Nhà máy 2 : Trung Đồng & Đức Thịnh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại : 0246 2854 729

Website : www.cptsteel.com

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 14
Tổng truy cập: 1266023