<div>Quá trình sản xuất, hoàn thiện tại nhà máy CPT</div><div>Mọi quy trình đều nghiêm túc thực hiện theo tiêu chuẩn Iso 9001 - 2008</div><div>Bên trong nhà máy CPT</div><div>Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề là 1 trong những thế mạnh của CPT</div><div>Giải thưởng CPT nhận được</div><div>Giải thưởng Lớn nhất là sự tin tưởng từ phía khách hàng trong những năm qua</div><div>Hệ thống máy móc nhà máy CPT</div><div>CPT đầu tư dây chuyền khép kín và hiện đại từ Mỹ,Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc ...</div><div>Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng</div><div>Luôn là tiêu chí số 1 tại CPT</div>

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cập nhật: 20/08/2015
Lượt xem: 1842
Công ty cổ phần xây dựng CPT Việt Nam là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam.
 
Với phương thức cung cấp "dịch vụ trọn gói" từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất lắp dựng nhà xưởng ,nhà thép và thi công các hạng mục khác (nhà văn phòng, căn tin, nhà tổng hợp ...), CPT Việt Nam đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau, như: nhà máy, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho,nhà thép ... từ đơn giản đến phức tạp.
 
Tên CPT Việt Nam đã gắn liền với rất nhiều công trình lớn cả về quy mô lẫn giá trị. Với sự ghi nhận về UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ đã giúp CPT nhận được nhiều sự tin tưởng của các chủ đầu tư, tổng thầu trong và ngoài nước.
 
Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy CPT Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.Vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn quốc, Singapore...
 
"Chất lượng hoàn hảo, Dịch vụ tốt nhất, Giá cạnh tranh" là chính sách hoạt động của chúng tôi.
 
TẦM NHÌN
Ban lãnh đạo CPT quyết tâm xây dựng và phát triển - sớm trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực Nhà Thép Tiền Chế tại Việt Nam với tiêu chí "Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn". Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với xã hội, với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp. Hoạt động kinh doanh và sản xuất của CPT phục vụ sự phát triển của đất nước, sự phồn thịnh của nền kinh tế.
 
CHIẾN LƯỢC
Thực hiện đồng thời 3 chiến lược: Chiến lược sản phẩm và dịch vụ, chiến lược giá trị và chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội.
 
Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:
- Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu)
- Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của Tập đoàn.
- Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm.
- Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khó bị cạnh tranh nhất.
Chiến lược giá trị:
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, tốt nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại
- Giá thành kinh tế nhất trên thị trường
- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
- Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội
Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn CPT đối với khách hàng từ đó tạo nên các lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm với xã hội.
 
Giá trị cốt lõi
CPT luôn tuân thủ 8 giá trị sau đây:
 
1: Trách nhiệm xã hội
Gắn trách nhiệm xã hội với chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 
2: Phát triển doanh nghiệp để phát triển cá nhân
Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của CPT, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “Nước nổi bèo nổi" –"CPT phát triển thì mỗi thành viên trong CPT cũng phát triển theo".
 
3: Phát triển cá nhân để phát triển doanh nghiệp.
Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức, một cơ quan. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển.CPT luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển CPT.
 
4: Luôn luôn tạo ra sự khác biệt
Luôn tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong sản phẩm và dịch vụ mà CPT cung cấp như tạo ra giá trị mới, tạo ra sản phẩm mới chất lượng tốt hơn và giá thành giảm hơn… gắn với phương châm "Khác biệt chính là cá tính riêng của chúng tôi".
 
5: Trung thực và thẳng thắn
Đó chính là chuẩn mực cư xử của chúng tôi với nhau và với các bên. Điều này giúp chúng tôi luôn bền vững và phát triển.
 
6: Sáng tạo để hướng tới cái tốt hơn
"Phải luôn nghĩ rằng có phương pháp khác làm tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhanh hơn" Đây là phương châm hành động sáng tạo của chúng tôi nên chất lượng, hiệu quả của chúng tôi "Hôm nay luôn tốt hơn hôm qua và ngày mai luôn tốt hơn hôm nay".
 
7: Luôn biết mình đang ở đâu
Chủ doanh nghiệp luôn luôn tự biết Doanh nghiệp đang đứng ở đâu, muốn gì, bước phát triển tiếp theo ra sao và chiến lược lâu dài thế nào? 
Mọi thành viên đều ý thức được mình đang ở vị trí nào, đang ở vai trò nào để cư xử cho đúng mực và luôn luôn biết được vị trí của mình đang làm gì và làm tốt công việc của mình.
 
8: Tôn trọng quyền cá nhân và quan tâm lẫn nhau
Chúng tôi tôn trọng quyền con người, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Chúng tôi như một gia đình lớn, luôn xác định cùng chung vui dưới một mái nhà và cùng có trách nhiệm vun đắp đại gia đình để cùng phát triển và chung sống.


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 6
Tổng truy cập: 1506200