<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CPT STEEL SO VỚI ĐƠN VỊ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ KHÁC

Cập nhật: 22/08/2018
Lượt xem: 501

CPT Steel đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tạo ra sự khác biệt từ nhà máy, công trường đến văn phòng làm việc so với các đơn vị nhà thép tiền chế khác. Tất cả nhằm mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

CPT Steel chăm chút ngay trong những công việc nhỏ nhất

Chúng tôi hiểu rằng, đầu tư vào phát triển bản thân, phát triển con người là sự đầu tư đem lại giá trị bền vững nhất, chúng tôi luôn trang bị cho cán bộ nhân viên nền tảng kiến thức vững chắc, tuy duy nghề nghiệp nhạy bén và tinh thần luyện tập hăng say để không ngừng phát triển bản thân. Do vậy, những buổi đào tạo, hội thảo diễn ra thường xuyên để mọi người cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng thực tế.

Ngoài ra, chúng tôi luôn lưu ý đến đời sống tinh thần cho anh em nhà máy, văn phòng. Chúng tôi có cơ chế hoạt động riêng của mình để tất cả các bộ phận luôn đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc. Họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhưng tất cả không bị áp lực, họ yêu quý và vui vẻ mỗi khi đến nơi làm việc của mình.

Thành công của chúng tôi đó là đã xây dựng được một tập thể giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đam mê với công việc. CPT Steel thực sự tự hào vì điều này!

CPT Steel mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Về thiết kế

Tất cả những nỗ lực phối hợp trong thiết kế và tư vấn là đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm với công việc, chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những thiết kế tối ưu nhất, vừa đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu công việc lại có chi phí phù hợp trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

Về quá trình sản xuất

Chúng tôi có 2 nhà máy lớn với tổng công suất đạt 1.800 tấn/tháng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 200 người có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo tiến độ công việc đặt ra cũng như yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến những công trình chất lượng nhất.

Về lắp dựng

Trong quá trình lắp dựng, điều mà chúng tôi thực sự quan tâm cùng với chất lượng, tiến độ thi công đó là tính an toàn. Đội ngũ của chúng tôi thường xuyên được tập huấn về an toàn lao động để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Để được cảm nhận rõ hơn về sự khác biệt của CPT Steel, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 
Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 7
Tổng truy cập: 1530742