<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Nhà thép tiền chế giúp bảo vệ môi trường bền vững

Cập nhật: 15/10/2018
Lượt xem: 511

Khi nói đến công trình xây dựng thân thiện với môi trường, chúng tôi nghĩ rằng, sẽ chẳng có một công trình chất lượng nào mà lại có thể cứu lấy môi trường như nhà thép tiền chế.

Chi phí để xây dựng một nhà thép tiền chế khá rẻ và phù hợp với hầu hết doanh nghiệp, thế nhưng đây lại là một sự lựa chọn tốt, trong đó việc giảm chi phí, chất thải, quá trình bảo dưỡng càng khiến họ cảm thấy đây là một sự lựa chọn thông minh. Những lợi ích về môi trường cũng được đưa lên hàng đầu để bảo vệ môi trường sống. Vậy sẽ thật hạnh phúc nếu con cái, gia đình chúng ta luôn cảm thấy an toàn và sạch sẽ trong môi trường sống của mình.

Nhà thép tiền chế đang cứu lấy môi trường

Sử dụng vật liệu thông minh

Việc xây dựng những nhà xưởng, khu công nghiệp, bãi đỗ xe hay thậm chí là căn hộ với giải pháp nhà thép tiền chế sẽ giúp giảm tác động đối với môi trường thông qua sử dụng vật liệu thông minh.

Công trình truyền thống đòi hỏi các vật liệu như gỗ, gạch, đá...rất tốn kém, điều đáng nói là chúng đều được sản xuất từ thiên nhiên. Thế nhưng, tình trạng chặt phá rừng và suy giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên đang diễn ra nhanh chóng. Rất có thể vài năm nữa, hệ thực vật bị phá hủy hết và không đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm làm từ gỗ. Đây thực sự là một điều đáng lo ngại. Việc tăng chất thải khi sử dụng vật liệu tự nhiên còn gây ra căng thẳng cho môi trường và mọi hoạt động sống.

Nhà thép tiền chế sử dụng thép xây dựng nên không cần thiết phải bổ sung những loại vật liệu khác, do vậy chất thải và chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Việc giảm phát thải khi sử dụng vật liệu thông minh còn hạn chế hiệu ứng nhà kính, điều này luôn được quan tâm bởi chính phủ và khuyến khích doanh nghiệp, người dân thực hiện chính sách để bảo vệ môi trường.

Sử dụng vật liệu tái chế

Nhà thép tiền chế có thể sử dụng nguồn vật liệu tái chế từ xe ô tô cũ, phế liệu kim loại. Những phế liệu này sẽ được tái sử dụng và làm thành các tấm để hỗ trợ, tạo nên một nhà thép hoàn chỉnh. Vì nhà sử dụng vật liệu tái chế nên hạn chế làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển sản phẩm tự nhiên vào xây dựng, tránh được sự ô nhiễm trong quy trình sản xuất.

Tiết kiệm năng lượng

Công trình nhà thép tiền chế ngoài việc sử dụng vật liệu thông tin có ích cho môi trường mà còn giúp tiết kiệm năng lượng nhân tạo, đồng thời tận dụng năng lượng tự nhiên.

Vì sao lại như vậy? Các tính chất nhiệt của thép làm mát công trình vào mùa hè và như một hệ thống lò sưởi vào mùa đông. Mái nhà sẽ phản ánh sức nóng từ mặt trời và giữ lại nhiệt độ bên trong. Máy điều hòa của bạn sẽ không phải chạy quá công suấ để làm mát nên giảm điện giữ môi trường an toàn hơn giảm chi phí tiền điện cho gia đình bạn. Điều này cũng sẽ giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên lâu dài, giữ cho môi trường được sạch sẽ hơn.

 
Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 5
Tổng truy cập: 1473025