<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Gợi ý một số mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp

Cập nhật: 19/11/2018
Lượt xem: 1862

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thì mẫu nhà thép tiền chế đẹp là cần thiết với họ ngay lúc này.

Mẫu nhà xưởng nhà thép tiền chế đẹp

Dưới đây là một số mẫu tham khảo chúng tôi dành cho bạn, hãy lưu lại và gửi cho kiến trúc sư của mình nhé!

1. Mẫu nhà xưởng sản xuất sữa

Đây sẽ là công trình được xây dựng khá rộng rãi với nhiều hạng mục khác nhau, nhưng hạng mục chính sẽ được xây dựng bởi nhà thép tiền chế. Đồng thời, lối kiến trúc hiện đại được phối với màu sắc nhẹ nhàng sẽ làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt. Công trình sử dụng tôn lợp bao che để tiết kiệm chi phí xây dựng

2. Nhà xưởng thép

Mẫu nhà thép tiền chế đẹp cho loại nhà xưởng thép được xây dựng chắc chắn với nhiều khung kèo khác nhau, từ kích thước đến độ chịu lực. Mái tôn sẽ được sử dụng cho phần mái và tường, các thiết kế cửa kính dọc bên tường sẽ thu hút ánh sáng nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu. Bên cạnh đó, khung cột được sơn màu xanh than giúp chống gỉ vô cùng hiệu quả.

3. Nhà xưởng sản xuất bao bì

Công trình nhà xưởng bao bì được thiết kế khá đơn giản và ưu tiên về diện tích rộng rãi. Khung cột được xây dựng theo hàng, kích thước của cột cũng khá lớn để chống chịu được toàn bộ hệ giàn và mái ở phía trên. Đối với phần nóc, mái che trong suốt sẽ hấp thu ánh sáng vào bên trong một cách dễ dàng để tiết kiệm năng lượng.

4. Nhà xưởng sản xuất đồ chơi, thú nhồi bông

Công trình sử dụng khung thép với khối lượng lớn để quá trình xây dựng được nhanh chóng và chắc chắn hơn. Phần mái sẽ được thiết kế với cửa sổ thu sáng cách đều với nhau. Màu sơn xanh sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để giúp chống gỉ, đồng thời tạo được sự nhẹ nhàng cho toàn bộ công trình.

5. Nhà xưởng sản xuất gỗ

Đây sẽ là mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhưng có phong cách độc đáo hơn so với những mẫu ở trên. Quá trình thiết kế và thi công sẽ đề cao tính ứng dụng hơn là tính thẩm mỹ. Các cửa sổ sẽ được lắp dựng nhằm đảm bảo hiệu quả ánh sáng, phần tường được chia đôi với phần trên dùng tôn ốp, phần dưới sẽ được xây dựng bằng xi măng thông thường.

Trên đây là một số mẫu nhà thép tiền chế đẹp cho công trình nhà xưởng. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn và thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu của mình có thể liên hệ đến cho CPT ngay từ bây giờ nhé.
Xem thêm:
Mẫu nhà thép tiền chế đẹp xuất sắc
Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép

 

Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 6
Tổng truy cập: 1530840