<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Giá nhà thép tiền chế được tính toán thế nào?

Cập nhật: 15/10/2018
Lượt xem: 654

Từ việc phân tích giá nhà thép tiền chế, chủ đầu tư sẽ lên phương pháp xây dựng để tiết kiệm đến mức thấp nhất chi phí mà mình bỏ ra.

Khi tiến đến một dự án mới, nhà đầu tư nào cũng sẽ tìm hiểu thật kỹ càng giá thực tế của một công trình kết cấu thép. Hay đơn giản, họ muốn biết số tiền mình bỏ ra sẽ chi trả cho những công việc cụ thể nà. Và trong tổng số vốn ấy, đơn vị nhận thầu sẽ có được bao nhiêu lợi nhuận bởi không ai muốn trả  tiền cho công trình có mức giá cao hơn mặt bằng chung so với thị trường.

Các đơn vị tính giá nhà thép tiền chế

Giá nhà thép tính theo khối lượng

Công trình nhà thép sử dụng vật liệu thép là chủ yếu và thường quy về mức chi phí cho tổng khối lượng vật liệu sử dụng, và câu hỏi thắc mắc của nhiều người lúc này đó là “ thép có giá bao nhiêu 1 tấn?”

Thật ra, khối lượng thép chỉ là một cách đo lường để ước tính chi phí chứ không phải là thước đo tính giá tiền thực  tế. Giá nhà thép tiền chế tính theo khối lượng nghĩa là giá phải bao gồm vật tư, chi phí nhân công, chi phí lắp đặt, vận chuyển. Do vậy, khi  2 công trình có khối lượng thép sử dụng ngang nhau nhưng không có nghĩa là giá tiền sẽ bằng nhau. Mặt khác, khi bạn có sự yêu cầu về chất lượng vật liệu cao cấp, tiến độ gấp rút hay vỏ bao che nhiều hơn thì bạn cũng sẽ nhận được mức giá cao hơn.

Một số yếu tốt còn ảnh hưởng đến đơn giá khi tính theo khối lượng đó là:

- Loại hình công trình bạn muốn xây dựng
- Vị trí địa lý xây dựng
- Tính thẩm mỹ

Giá nhà thép tiền chế tính theo diện tích

Sự phức tạp trong thiết kế, lắp dựng và những yêu cầu của khách hàng đã khiến cho phương án tính giá nhà thép theo khối lượng trở nên khó khăn, đặc biệt là với những công trình lớn. Do vậy, một số đơn vị xây dựng sẽ ước tính chi phí theo diện tích m2.

Đơn giá cho từng m2 có thể được tính riêng ở phần công trình chính, công trình phụ, hành lang, không gian bao quanh…

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng, công trình nhà thép tiền chế dù được tính toán theo đơn vị nào thì cũng dựa vào đặc điểm, công năng mà khách hàng cần. Và trong khi giá nhà thép tính theo khối lượng thường được dùng để tính riêng phần khung thép thì giá nhà thép tính theo diện tích lại được áp dụng cho những công trình đơn giản như nhà kho, bãi để xe.

Mẫu báo giá nhà thép tiền chế điển hình

Sẽ có 3 loại phí cơ bản cho khách hàng nào có nhu cầu muốn xây dựng nhà thép tiền chế đang quan tâm số tiền mình bỏ ra sẽ chi trả những gì.

Chi phí vật tư
- Chi phí gia công kết cấu thép
- Vật tư xây dựng bổ sung: Gạch, đá, xi măng, cốt thép, sơn, dầu
- Vật tư hoàn thiện: Cửa, phụ kiện đi kèm

Chi phí nhân công
- Công nhân gia công kết cấu thép và lắp dựng công trình
- Công nhân tô vẽ, đổ bê tông cốt thép, hoàn thiện công trình

Chi phí cho máy thi công
- Các loại máy móc lắp dựng
- Máy đào, máy lu…

Việc tính toán cho đơn giá nhà thép không quá khó khăn, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ càng về mục đích sử dụng công trình và tham khảo từ các chủ thầu dựa trên chi tiết hạng mục công việc, khối lượng, thông số kỹ thuật, đơn giá có sẵn và công lại các mục để thành tiền. Bởi suy cho cùng, khách hàng mới là người hiểu rõ ngân sách dành cho công trình để có sự cân nhắc phù hợp

CPT Steel sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cùng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà thép, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng từ việc hưởng lợi của công trình. Đặc biệt đối với vấn đề giá nhà thép tiền chế, xin quý khách hàng hãy yên tâm bởi chắc chắn các bạn sẽ thấy số tiền mà mình bỏ ra xứng đáng nhận lại được giá trị tương xứng.


Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 8
Tổng truy cập: 1266108