<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Công ty sản xuất nhà thép tiền chế CPT Steel

Cập nhật: 31/10/2018
Lượt xem: 946

Công ty CP cơ khí xây dựng CPT Việt Nam (CPT Steel) hiện nay đang bước vào giai đoạn đánh giá để được công nhận đạt hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Như vậy, với thành tích đáng ghi nhận này, chúng tôi tự hào là công ty sản xuất nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ tốt, năng lực đáng tin cậy

CPT Steel với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp với các dịch vụ tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép, tôn lợp bao che. 2 nhà máy có công suất 1.800 tấn/ tháng luôn đáp ứng yêu cầu xây dựng cũng như sức ép về thời gian thi công.

Không những thế, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết luôn sẵn sàng vì công việc đem lại cho khách hàng sự tin cậy cao nhất.

Công ty sản xuất nhà thép tiền chế CPT Steel luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc các tiêu chí về an toàn, chất lượng, tiến độ và giải đáp tối ưu. Đặc biệt, chúng tôi cũng mang lại cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất để tiết kiệm chi phí, không để khách hàng phải lo ngại mức giá xây dựng nhà thép tiền chế có thể ảnh hưởng đến quyết định xây dựng.

Mặt khác, khi nói về năng lực tin cậy của CPT Steel, chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đặc biệt, chúng tôi đã đóng ghóp một phần không nhỏ trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước bằng việc xây dựng những công trình mang tính bền vững cao và nâng cao mặt bằng đô thị Việt Nam.

Xem thêm >>> Xây nhà thép tiền chế chất lượng nhưng lại rẻ
Kết cấu nhà thép tiền chế

Đầu tư cho con người là yếu tố hàng đầu

Hiểu rằng, đầu tư cho phát triển bản thân, phát triển con người là sự đầu tư mang lại giá trị lâu dài nhất. Công ty sản xuất nhà thép tiền chế CPT Steel trạng bị cho cán bộ nhân viên của mình những nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy nghề nghiệp nhạy bén. Cùng với đó là tinh thần luyện tập, áp dụng và phát triển bản thân không ngừng vào thực tế. Tất cả nhằm tiến tới mục tiêu tạo ra sự khác biệt lớn nhất của CPT Steel so với những đơn vị khác từ đội ngũ nhân viên văn phòng đến công nhân nhà xưởng, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Công ty luôn có những buổi đào tạo kỹ năng, nâng cao chuyên môn cho nhân viên. Đồng thời, chú ý đến an toàn lao động để hạn chế thấp nhất nguy hiểm và thiệt hại có thể xảy ra.

CPT Steel tự hào là công ty sản xuất nhà thép tiền chế hàng đầu Việt Nam, bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại còn cao hơn so với những gì mà khách hàng bỏ ra.


Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 2
Tổng truy cập: 1530854