<div>TIN TỨC CẬP NHẬP</div><div>THÔNG TIN CHÍNH XÁC</div><div>CÙNG PHÁT TRIỂN - CÙNG THÀNH CÔNG</div><div>UY TÍN TIN TỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP</div>

Công ty nhà thép tiền chế CPT Steel

Cập nhật: 15/11/2018
Lượt xem: 2133

Với phương châm mang lại giá trị đầu tư tối đa cho khách hàng, công ty nhà thép tiền chế CPT Steel đang ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Nếu quý khách hàng muốn có được những công trình nhà thép chất lượng và bền vững thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay từ bây giờ nhé.

Công ty nhà thép tiền chế CPT Steel

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang từng bước phát triển tại Việt Nam. Điều này cũng đã hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng, kinh doanh công nghiệp.

Nhu cầu xây dựng lớn cũng đã kéo ra sự ra đời của nhiều công ty nhà thép tiền chế. Tuy nhiên, muốn tìm được một đơn vị có uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh thì CPT Steel chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực sản xuất đáng tin cậy cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư và công nhân có chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến một công trình chất lượng cho khách hàng

Xem thêm >>> Những mẫu nhà thép tiền chế đẹp xuất sắc

Ngoài việc lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, công ty nhà thép tiền chế chúng tôi còn thi công và lắp dựng theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi cũng rất chú ý đến an toàn lao động trên công trường để công nhân yên tâm làm việc và tạo sự tin tưởng tối đa cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được gì nếu lựa chọn chúng tôi?

Trước tiên, khi xây dựng nhà thép tiền chế, nghĩa là quý khách hàng đang quan tâm đến lợi ích và tính bền vững mà công trình mang lại, bởi nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm như:

- Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, nhân công

- Giảm sức ép công trình từ các loại vật liệu

- Thời gian xây dựng nhanh chóng, dễ dàng

- Tận dụng được tối đa không gian

- Mở rộng về quy mô khi cần thiết

- Tính đồng bộ cao và linh hoạt trong khi sử dụng

Chính điều này đã giúp cho nhà thép tiền chế ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình như nhà kho, xí nghiệp, bãi đỗ xe, thậm chí là nhà ở.

Ngoài ra, khi lựa chọn công ty nhà thép tiền chế CPT Steel, quý khách hàng sẽ được:

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lựa chọn được mẫu thiết kế và lên phương án xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng của công trình.

- Chúng tôi đảm bảo mọi công trình được xây dựng dựa trên yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và áp dụng công nghệ hiện đại. Do đó, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và sử dụng lâu dài.

- Đặc biệt, am hiểu tâm lý khách hàng cũng như tình tình tài chính của đa số doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

Công ty nhà thép tiền chế CPT Steel tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi để được nhận báo giá xây dựng và các phương án phù hợp cho công trình của mình nhé.

 
Tin cùng chuyên mục


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG CPT VIỆT NAM (CPT STEEL)
Địa chỉ: P705 - Tầng 7 - Tòa nhà Kim Ánh, số 1 , ngõ 78 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02432 123 826 - Fax: 02432 123 826
Hotline: (84)-0946 258 288 - 0942 306 888
Website: www.nhathepvietnam.com - Email: sales@nhathepvietnam.com
Nhà máy 1: Cụm CN Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Nhà máy 2: Thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3.865.379 – 3.865.789 - Fax: 0204 3.865.369 
facebook
youtube
gplus
twitter
in
wifi
Đường đi tới CPT
Xem bản đồ lớn hơn [+]
Copyright CPT @ 2015. All rights reserved - bản quyền website thuộc về CPT Việt Nam.
Số người online: 21
Tổng truy cập: 1530767